lnwshop logo

บทความ

เติมความสุขให้ห้องของคุณด้วยเฟอร์นิเจอร์เตียงนอนไม้ดีไซน์สวย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เติมความสุขให้ห้องของคุณด้วยเฟอร์นิเจอร์เตียงนอนไม้ดีไซน์สวย ห้องนอนเป็นห้องส่วนตัว สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ เป็นสถานที่ผ่อนคลายความเครียดจากการ ทำงาน เฟอร์นิเจอร์ในห้องนอนจึงเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้ห้องนอนดูดีมีสไตล์ ดังนั้นการเลือก เตียงนอนให้เหมาะกับห้องนอน ต้องให้ความสำคัญ ทั้งในด้านรูปแบบ วัสดุที่ใช้ และที่สำคัญที่สุดคงจะ…
WELCOME TO FURNISTA FURNITURE
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ไม้จริง คุณภาพมาตรฐานส่งออก โต๊ะอาหาร โต๊ะชาบูหม้อฝัง โต๊ะขาแชมเปญ โต๊ะเคาน์เตอร์ โต๊ะกาแฟ โต๊ะทำงาน โต๊ะกลาง โต๊ะพับติดผนัง โต๊ะบาร์ เก้าอี้ไม้ เก้าอี้เด็ก เก้าอี้สตูล เก้าอี้บาร์ เก้าอี้หมุน ม้านั่ง เตียงนอน เตียงนอน 2 ชั้น เตียงนอนสีขาว โซฟาเบด ชั้นวางรองเท้า ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางไวน์ กรอบกระจก ราวบันได ไม…
DO & DON'T สำหรับการสร้างบ้านใหม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
Please DO and Please DON’T เรื่องไหนน่าทำ และเรื่องไหนไม่น่าทำสำหรับการสร้างบ้านใหม่ DO - ถ้ามีเวลา ควรถมที่ไว้ล่วงหน้า 1-2 ปี เพื่อเป็นการเตรียมหน้าดินก็จะช่วยได้เยอะ · - หาข้อมูลและรูปภาพอ้างอิงสไตล์ที่ชอบให้ชัดเจน ถ้ายังลังเล ลองเลือกมาสัก 2-3 สไตล์แล้วค่อยๆ มาคัดผู้เข้ารอบ · - หาผู้ช่วยที่ใช่ ไม่ว่าจะเป็น…
เลือกเฟอร์นิเจอร์ชุดโต๊ะอาหารให้ถูกใจ...ง่ายนิดเดียว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เติมความสุขให้ทุกช่วงเวลาด้วยชุดโต๊ะอาหารเหนือระดับด้วยคุณภาพ ห้องรับประทานอาหารเป็นห้องที่คนในครอบครัว ญาติสนิท มิตรสหาย จะมารวมตัวกัน เพื่อพบปะ พูดคุย รื่นเริง สังสรรค์กัน ดังนั้นห้องอาหารจึงถือได้ว่าเป็นห้องที่ใช้งานมากที่สุดห้องหนึ่งในบ้าน ชุดโต๊ะอาหารจึงเป็นส่วนประกอบสำคัญที่จะแสดงให้เห็นถึงรสนิยม ไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้าน ดั…
งานเด่น เพราะฮวงจุ้ย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
งานเด่นเพราะฮวงจุ้ย ออฟฟิศก็ไม่ต่างอะไรกับบ้านหลังที่สอง ดังนั้น โต๊ะทำงานจึงเสมือนห้องของคุณ หากมีการปรับฮวงจุ้ยบริเวณโต๊ะทำงานให้เหมาะสมกับคุณด้วยก็จะเป็นการเสริมพลังแห่งความสำเร็จในการงานให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ตำแหน่งโต๊ะทำงาน หากสามารถเลือกตำแหน่งที่นั่งทำงานได้ก็ถือว่าโชคดีมาก แต่ส่วนใหญ่บริษัทมักจัดตำแหน่งที่นั่งของแต่ละแผนกไว…
การตกแต่งห้องอาหารให้สวยงามและลงตัว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การตกแต่งห้องให้สวยงาม ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเฟอร์นิเจอร์ที่มีราคาแพงเท่านั้น จึงจะทำให้ห้องดูดี แต่ปัจจัยที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ ความลงตัวของเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นที่นำมาจัดวางเรียงในพื้นที่เดียวกัน เช่น โต๊ะกระจกก็สามารถเข้ากันได้อย่างลงตัวกับเก้าอี้ไม้ ไม่จำเป็นว่าเก้าอี้ไม้ต้องคู่กับโต๊ะที่ทำจากไม้เสมอไป ดังจะเห็นได้จากฉากในละค…
สุดยอดเตียงนอนดีไซน์น่ารักๆ แถมน่าหม่ำอีกต่างหาก ^3^
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
เตียงนอนรูปทรง "รังนก" เพิ่มสีสันด้วยหมอนรูปทรงไข่สีขาวและสีเขียว ยิ่งทำให้ดูเหมือนรังนกมากขึ้น เตียงนอนรูปทรง "พิซซ่า" เพิ่มความเหมือนให้กับพิซซ่าด้วยผ้าห่มหน้าเห็ดและผัก เตียงนอนรูปทรง "หอยมุก" เพิ่มความหรูด้วยที่นอนนุ่มๆ กับหมอนสีแดง เห็นแล้วฟินอย่าบอกใคร เตียงนอนรูปทรง "แฮมเบอร์เกอร์" แปลงร่างเป็นไส้แฮมเบอร์เกอร์ก็อุ่นดีเหมื…
1
แสดงบทความที่ 1-7 จากทั้งหมด 7 บทความ

BEST SELLER

TEL.092-327-5935

FURNISTA.FURNITURE@GMAIL.COM

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม461,717 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด179,732 ครั้ง
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก